Review Movie หนังในกระแสอย่าง Godzilla vs. Kong จะสนุกแค่ไหน?

Review Movie มาเริ่มต้นกันที่การ รีวิวหนังฟอร์มยักษ์ ที่หลายๆคนจับตามอง และรอคอยที่จะรับชมมานานมาก แค่ชื่อบนหัวข้อ ก็บอกแล้วว่า นี่คือ ศึกระหว่าง 2 ผู้ยิ่งใหญ่ หนึ่งในหนังที่อยู่ภายใต้ จักรวาลของ MonsterVerse ที่มีการเริ่มเรื่องในปี 2014 ซึ่งนั่นก็คือเรื่อง Godzilla(2014) เรื่องที่2 Kong: Skull Island (2017) เรื่องที่3 Godzilla: King of the Monsters (2019) และเรื่องล่าสุด

Godzilla vs. Kong (2021) บอกเลยว่าเป็นการต่อสู้ ที่ค่อนข้างสมศักดิ์ศรีเลยทีเดียว หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกัน ว่าหลังจากที่ ได้ดูหนังเรื่องนี้แล้ว ถึงกับต้องสบทเป็นคำพูด ออกมาว่า “โคตรมันส์” จัดใหญ่จัดเต็ม เป็นซีนที่ทุ่มทุนสร้าง ทุกๆฉากมีการทำกราฟฟิก

ระดับเทพเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น แสง สีเสียง ภาพสวยคมชัเราวกับ กำังอยู่ในเหตุการณ์จริงๆ เป็นหนังที่ดูได้เพลินๆ และสนุกเลยทีเดียว สิ่งที่คนดูจะได้รับอย่างแน่นอน นั่นก็คือ ความมันส์ที่จัดเต็ม แต่สิ่งที่อาจจะดู ขัดหูขัดตาหน่อย ก็คงจะเป็น เรื่องของบท

ที่ค่อนข้างไม่สมเหตุสมผล จนทำให้ความสนุกลดน้อยลง รีวิวหนังต่างประเทศ ในเรื่องนี้ สำหรับการให้คะแนน การกำเนินเรื่องเอาไปเลย 9 เต็ม 10 อย่างไรก็ตาม ใครที่เป็นแฟนหนัง ของตัวละครทั้ง 2 ไม่ควรพลาดในการรับชม

Review Movie

Review Movie หนังที่นำเสนอการใช้ชีวิตอย่างเรื่องMinari จะมีแง่คิดหลากหลายแง่มุมเพียงใด?

มาต่อกันด้วย การรีวิวหนัง เรื่องที่สอง เรื่องนี้บอกเลยว่า ถึงแม้จะไม่ใช่ หนังที่หลายคนคาดหวัง แต่นี่คือหนัง ที่ให้ทั้งข้อคิด ข้อเตือนใจ ในการใช้ชีวิตไม่น้อยเลยทีเดียว นี่คือหนังชื่อดัง ที่เป็นผลงานการกำกับ และจากการเขียนบมของ Lee Isaac Chung

เขาคือลูกครึ่ง เกาหลี-อเมริกัน โดยเขาเองได้หยิบยก และนำเอาเรื่องราว ที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงของเขา มาใช้เป็นแรงบันดาลใจ ในการเขียนเรื่องนี้ เขายังกล่าวอีกว่า เป็นหนึ่งเรื่อง ที่เขาตั้งใจทำ และตั้งใจเขียนออกมา เป็นอย่างมาก นี่คือเรื่องราวของ

ครอบครัวชาวเกาหลี โดยครอบครัวนี้ ได้ตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการย้ายหลักปักฐาน มาอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งนับได้ว่า เ็นอีกหนึ่งบททดสอบ ของครอบครัวนี้ ที่จะต้อง ร่วมกันฟันฝ่า อุปสรรคต่างๆของชีวิต หากจะถามหาความสนุกของนัก

บอกเลยว่าคงไม่มากเท่าไหร่นัก แต่หากถามว่า ได้อะไร จากการดูหนังเรื่องนี้บ้าง คงต้องตอบเลยว่า นี่คือ หนังแนวสารคดีชีวิต เลยก็ว่าได้ ดังนั้นสำหรับการ รีวิวหนังเกาหลี เรื่องนี้นั้น ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเท่าไหร่นัก เพราะความรู้สึกที่กลั่นกรองออกมา

เป็นตักอักษรแต่ละตัวนั้น มีค่อนข้างที่จะ หลากหลายแง่มุม นักแสดงที่ถ่ายทอดออกมา ก็แสดงได้ดี อย่างไม่มีที่ติ จนทำให้นักแสดงนำ ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ ใครที่กำลังอยากจะดูหนัง ที่มีทั้งข้อคิดในการดำเนินชีวิต นี่คือหนังที่หากคุณได้ดูแล้ว จะต้องตราตรึงใจ ของผู้ชมอย่างแน่นอน

Review Movie หนังดังที่ได้นักแสดงซุปตาร์อย่าง ญาญ่า อุรัสยา มาพากษ์เสียงตัวเอง จะสนุกหรือไม่?

นี่คือการ รีวิวหนังการ์ตูน ชื่อดังอย่างเรื่อง Raya And The Last Dragon นี่คือการ์ตูนจากค่ายดิสนีย์ เป็นเรื่องราวของ ตัวละคนที่อยู่ในแระเทศอาเซียน หลายคนอาจจะเคยไแท่องโลกของ ตัวละครจีนอย่าง มู่หลาน หรือการผจญภัยต่างๆ แต่นี้จะเป็นความแลปกใหม่

เรื่องราวที่ทั้งสอดแทรก เอกลักษณ์ของแต่ละแระเทศ ของแต่ละท้องถิ่น ได้อย่างโดดเด่น โดยจะมีทั้ง ชนเผ่าต่างๆ นี่คือเรื่องราวสมมติของ อาณาจักรคูมันตรา แผ่นดินนี้มีความร่มเย้น และเป็นสุข ทุกๆคนในอาณาจักร อยู่กันด้วยความโอบอ้อมอารี จนกระทั้ง

จนตรูน เจ้าปีศาจร้าย ได้เข้ามาทำลายอาณาจักร ทำให้ผู้คน แตกคอกัน นั่นจึงทำให้ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่ปกปักรักษาผู้คน อย่างมังกร ถึงกับสูยพันธุ์เลยทีเดียว เรื่องเลวร้าย ยังไม่ได้มีแค่นั้น เมื่อพ่อของตัวละครเอก คือพ่อของ รายา เขาผู้นี้คือราชาของชนเผ่า ที่ชื่อว่า

เผ่าหัวใจ ได้มีการจัดงานเลี้ยง และเชิญหลากหลายเผ่า มารวมตัวกัน แต่ก็ได้มีเรื่องเกิดขึ้นจนได้ คือลูกแก้ววิเศษ ที่สามารถปกป้องความชั่วร้าย ได้แตกสลายไปเป็นเสี่ยงๆ ถูกแบ่งออกเป็นหลายส่วน ทำให้บุตรสาวองหัวหน้าเป่าอย่างรายา ต้องออกตามหามังกรตัวสุดท้าย

เพื่อที่จะผสานอัญมณีของมังกร ให้กลับมาช่วยปกป้องอาณาจักรได้ โดยเนื้อเรื่องแทบจะทั้งหมด เป็นการหยิบยก และดัดแปลงให้ออกมาเป็นใน รูปแบบของอนิเมชั่น ที่มีทั้งความแฟนตาซี และความสนุก บอกเลยว่าทำออกมาได้ดีพอสมควร แอบกระซิบเลยว่าเป็นการ รีวิวหนังดิสนีย์ ได้สนุกเรื่องหนึ่ง

Review Movie

การ์ตูนในตำนาน จนถูกนำมาสร้างเป็นหนังอย่างเรื่องTom and Jerry

นี่คือการ์ตูนที่เป็น ขวัญใจของทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ จนมีการสร้างเป็น ภาพยนตร์การ์ตูนอย่างเรื่อง ทอมแอนด์เจอร์รี่ ตำนานแมวจับหนู ที่ไม่ว่าใคร ก็คงจะรู้จักเป็นอย่างดี รีวิวทอมแอนด์เจอร์รี่ สำหรับการกลับมาในครั้งนี้ เป็นรูปแบบของ การ์ตูนไลพ์แอ็คชั่น

นั่นก็คือ การ์ตูน 3 มิติ ไม่ว่าจะเป็นภาพ และความละเอียก ความคมชัดนี่ เฉียบแบบไร้ที่ติ จุดอ่อนของเรื่อง คือบอกเลยว่าแทบไม่มี เนียนขนาดว่า เห็นทอมไร่จับเจอร์รี่ได้อย่างสมจริง ราวกับต้นฉบับกันแบบ 100% เลยทีเดียว นอกจานี้ เรายังจะเห็นตัวละครอื่นๆอย่าง

สัตว์ต่างๆอีกทั้ง มุกตลกๆ พอได้ขำและฮากันไป จะมีฉากการไล่จับ ตามแบบฉบับที่ต่างกันออกไป ก็เรียกได้ว่า ยังคงรสชาติความสนุก ของตัวละครทั้ง 2 ได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แถมยังมีตัวละครอื่นๆที่โผล่มา ให้คุณได้กรี๊ดอีกเพียบ

พลาดไม่ได้ในการที่จะต้อง ไปรับชมแฟนคลับทอมแอนด์เจอร์รี่ ไม่ควรพลาด สนุกได้ทุกวัย ไม่พูดมากดีกว่า อยากให้คุณผู้อ่านทุกๆท่าน ได้ลองไปดูเองว่าจะสนุกแค่ไหน

การกลับมาของแก๊งม่วน หนังจีนที่มาแรงและได้รับความนิยม

เมื่อคราวที่แล้ว เหล่าชาวแก๊งม่วน ได้มาป่วนเยาวราช และเป็นที่ถูกอกถูกใจ ของบรรดาคอหนังตลก กันเป็นอย่างมากแล้วนั้น การกลับมาคราวนี้ ไปป่วนกันที่ญี่ปุ่น และนี่ก็คือ Detective Chinatown 3 แก๊งม่วนป่วนโตเกียว หนังแนวอาชญากรรมตลกๆ

ที่เข้ามาป่วนเมืองใหญ่อย่าง มหานครโตเกียว นำแสดงโดย หวัง เป่าเชียง และ หลิว ห่าวหราน คู่หูนักสืบลุงและหลาน ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับคุณ ใครที่ชื่นชอบเสียงพากษ์ของ ทีมพันธมิตร บอกเลยว่าถูกอกถูกใจกันอย่างแน่นอน มุกตลกที่ยิงกัน

แบบชนิดที่ว่า ไม่มีเว้นว่างเลยล่ะ ทั้ง 2 เข้ามาโตเกียวเพื่อที่จะ สืบคดีฆาตกรรม ของเข้าพ่อมาเฟีย โดยรวมคือ เป็นหนังตลกที่เน้นไปที่ การสืบสวนสอบสวน และเนื้อเรื่องชวนให้น่าติดตาม ความฮาที่คุณจะได้รับ บอกเลยว่า จนอยากจะติดตามในภาคต่อๆไป

บอกเลยว่า มีเรื่องหักมุมอีกด้วยนะ ไม่ยังจะไม่สปอยล์ ว่าเป็นเรื่องอะไร เอาเป็นว่าไปติดตามกันเองดีกว่า ปิดท้ายการ รีวิวหนังตลก และรีวิวหนังดังต่างประเทศ ที่ทุกๆคนไม่ควรพลาด

รีวิวหนังออนไลน์

movie horror

คอมเกมตัวท็อป

คอมAcer

ที่พักสุดแนว

เว็บบอลตรง

เว็บบอลยูฟ่า