movie horror

movie horror หนังสยองขวัญ ยอดฮิตตลอดกาล มีเรื่องอะไรบ้างมาดูกัน

movie horror ในปัจจุบันนี้ คนหลายๆคน ต่างใช้ชีวิต ที่เต็มไปด้วยความเคร่งเครียด อาจจะเกิดจากที่โลก ที่ได้มีวิวัฒนาการ ที่ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น การใช้ชีวิตของคน ได้มีการเปลี่ยนแปลงไปจากอดีต สื่อออนไลน์ ได้เข้ามามีบทบาท โลกได้เข้าสู่โลกที่ไร้พรหมแดน จึงเป็นผลให้ความคิด การใช้ชีวิต การศึกษา ที่สูงขึ้น ล้ำสมัยขึ้น มีความแตกต่างมากยิ่งขึ้น

มีการเปลี่ยนแปลงไป จึงทำให้มีการแข่งขัน ที่สูงขึ้น คนทุกๆคน ต่างทำงาน และแข่งขันกับเวลา เวลากลายเป็นสิ่งที่มีค่า แม้แต่วินาที ก็มีค่าเป็นเงินได้ รวมถึงค่าครองชีพที่สูงขึ้น ทำให้คนต่างต้องดิ้นรน ขวนขวาย หาอาชีพเสริมทำ

เพื่อที่จะมีอีกช่องทางหนึ่ง ในการหารายได้เข้ามา เพื่อรองรับกับการใช้ชีวิต ให้สามารถดำเนินชีวิต ได้อย่างคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ซึ่งความเครียดต่างๆเหล่านี้ ล้วนทำให้หลายคน เกิดความกดดัน และก่อให้เกิด เป็นความเครียดตามมา

ซึ่งความเครียด สามารถเกิดได้ จากการทำงาน หัวหน้างาน เพื่อนร่วมงาน เพื่อน คนรัก ครอบครัว สุขภาพร่างกาย การพบเจอสภาวะต่างๆ รอบตัวในชีวิตประจำวัน การเงิน เป็นต้น ซึ่งเมื่อมีความเครียดเกิดขึ้น ก็ต้องหาทางที่จะคลายความเครียด ให้ลดน้อยลง

movie horror

movie horror หนังแนวสยองขวัญ ก็ยังมีออกมาให้แฟนหนั งแนวนี้ได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ 

เพราะไม่อย่างนั้น ความเครียดที่มีอยู่ อาจจะเกิดการสะสมๆ เรื่อยๆ จนทำให้มีผล ต่อสภาพร่างกาย และจิตใจ และกลายเป็นคนที่แพนิค คิดเยอะ ขี้กังวล ก็เป็นไปได้ ดังนั้นจึงต้องหาอะไรทำ ที่จะทำให้เป็นทางออกได้

นั่นก็คือ การดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ออกไปซื้อของ ไปพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ออกกำลังกาย ไปฟิตเนส ไปเที่ยวต่างจังหวัด ต่างประเทศ อ่านหนังสือ นั่งเล่นกับสัตว์เลี้ยง เป็นต้น ซึ่งสิ่งต่างๆเหล่านี้ ล้วนที่จะทำให้ สามารถคลายความเครียด และความกังวลลงได้ ไม่มากก็น้อย

การดูหนัง ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่ง ที่ใช้หลายคนใช้ในการผ่อนคลายความเครียด เพราะหนัง ก็เหมือนสิ่งบันเทิงอย่างหนึ่ง ที่มีหลากหลายอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็น สนุกสนาน เพลิดเพลิน ร่าเริง เรียกเสียงหัวเราะ หรืออารมณ์ต่างๆ ที่จะทำให้คนที่ดู

สามารถอินไปกับหนังได้ตลอด 2 ชั่วโมง และจะทำให้เราได้ลืมเรื่องราวเครียดๆต่างๆ ลงไปได้ หนังเป็นเหมือนเรื่องราวสมมติขึ้นมา ที่อาจจะอ้างอิงมาจากเรื่องจริง และผสมปรุงแต่งเพื่อที่จะทำให้ มีความสมจริง และมีความน่าติดตาม มากยิ่งขึ้น

โดยหนัง ก็จะมีหลากหลายแนวให้เลือกดูกัน ไม่ว่าจะเป็น หนังรักโรแมนติก หนังสืบสวนสอบสวน หนังวิทยาศาสตร์ หนังสารคดี หนังแอคชั่น หนังโรแมนติกคอมมาดี้ หนังสยองขวัญ หนังผี หนังสารคดี หนังครอบครัว หนังอะนิเมชั่น เป็นต้น ซึ่งหนังแต่ละแนว ก็มีการเล่าเรื่อง และเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป

movie horror หนังผี หรือหนังสยองขวัญ ที่เป็นอีกอย่างหนึ่ง ที่คนหลายๆคน นิยมดูกันซึ่งโดยพื้นฐานหลายคน ถ้าถามว่ากลัวผีไหม ก็คงบอกว่ากลัว แต่ก็ยังชอบดูหนังผี และหนังผีก็ยังเป็นหนังขึ้นชื่อ และติดอันดับ

คาองใจสำหรับใครหลายๆคน ซึ่งจะเห็นได้ว่า หนังผีก็จะมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นหนังผีแนวคอมเมดี้ หรือหนังผีแนวสยองขวัญ น่ากลัว ซึ่งแต่ละเรื่อง ก็มีการถ่ายทอดเนื้อหา เลาเรื่องที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งวันนี้ เราก็จะมาแนะนำหนังผี ที่น่าติดตามกันว่า มีหนังเรื่องอะไรบ้าง

movie horror แนะนำภาพยนตร์แนวระทึกขวัญต้อนรับความสยองในค่ำคืนหลอนๆ

1. Annabelle เป็นหนังเกี่ยวกับตุ๊กตาผี ที่แม่ได้ซื้อตุ๊กตาเด็กผู้หญิง มาจากร้านขายของเก่า เพื่อเป็นของขวัญให้ลูก แต่หลังจาดนั้นมา ก็ได้มีเรื่องราวแปลกๆเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาขยับเอง ย้ายที่เองเมื่อเรื่องราว เริ่มเป็นที่นา่าสงสัย จสุดท้ายได้รู้ว่า ภายในตุ๊กตาตัวนี้ มีวิญญาณชั่วร้ายสิงอยู่ และวิญญาณก็เหมือนต้องการมาเอาชีวิต ทำให้ครอบครัวนี้ ต้องหันไปพึ่งพาหมอปราบวิญญาณ ให้ช่วยมาปราบ

2. Sinister เป็นหนังแนวสยองขวัญ สืบสวน ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ นักเขียนนิยาย แนวฆาตกรรม ที่ต้องออกไปหาข้อมูลทั่วโลก เพื่อที่จะนำมาเป็นแนวทาง ในการเขียนนิยาย ซึ่งเมื่อวันหนึ่งเค้าได้ไปพักที่บ้าน ที่มีเหตฆาตกรรมเกิดขึ้น ทำให้เค้าได้พบหลักฐานชิ้นสำคัญ ทำให้เค้าและครอบครัว ทำให้เจอกับเหตุการณ์สยองขวัญ

3. A Ghost Story หนังผีแนวซอฟๆ เป็นการเล่าเรื่องราว ของคู่ระกคู่หนึ่ง ที่วันหนึ่งผู้ชายได้จากไปอย่างกระทันหัน จากการประสบอุบัติเตุ ซึ่งความที่เค้ายังเป็นห่วงภรรยาเค้า จึงได้มาเป็น วิญญาณคอยเฝ้าดู โดยที่ไม่สามารถ ช่วยเหลืออกไรได้ เป็นการพูดถึง ชีวิตหลังความตาย ที่เมื่อได้ดูแล้ว เรื่องนี้จะเต็มไปด้วยความรู้สึกหดหู่ เศร้า ภาพจำต่างๆ ย้อนกลับมาให้หวนนึกถึง

4. Host หนังผี ที่มีความโหดมาเต็มๆ เป็นเรื่องของกลุ่มเพื่อนวัยรุ่น 6 คน ที่หาอะไรทำกัน ในช่วงที่กักตัว ผ่านโปรแกรมซูม ซึ่งเค้าได้ทำการสื่อสาร เพื่อติดต่อวิญญาณกัน แต่เมื่อเริ่มไปเรื่อยๆ ดันมี 1 คน ทำพิธีพลาด ทำให้ผีหลุด และไล่ตามไปหลอกและฆ่าทีละคน ซึ่งความรู้สึก ทั้งหวาดระแวง หวาดกลัว มีความหลอน มาแบบครบสูตร หนังผีเลยก็ว่าได้

movie horror  หนึ่งในหนังสยองขวัญ ยอดฮิตของผลงานผู้กำกับ

5. เป็นชู้กับผี หนังผีของไทย ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ก็ยังเป็นที่พูดถึง เป็นเรื่องของหญิงที่ตั้งท้อง และไปตามหาสามี และเรื่องราวก็ได้เกิดขึ้น เมื่อเธอไปที่พระนคร และไปขอพักที่ คฤหาสน์ของแม่ม้าย และก็ได้พบเจอเรื่องราว แปลกประหลาด เรื่องราวไม่ชอบมาพากล ทำให้เธอต้อง เจอกับสิ่งลี้ลับ ที่ยากจะคาดเดา

6. ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ หนังผีไทย สุดสยองขวัญ ที่เป็นที่กล่าวขานกันอย่างมาก ในเรื่องความตกใจ ความน่ากลัว ความหลอน เป็นเรื่องเกี่ยวกับแฟนคู่หนึ่ง ที่ผู้ชายเป็นช่างภาพ และได้ขับรถไปชนกับผู้หญิงคนหนึ่ง ก่อนที่จะขับหนีไป หลังจากนั้น ทั้งคู่ก็เจอเรื่องประหลาดเกิดขึ้น รูปถ่ายได้มีควันขาวๆ เกิดขึ้นในรูปของเค้า ที่มีหน้าคล้าย ๆ ผู้หญิง

ซึ่งนี้คือจุดเริ่มต้น ที่สานไปต่อยันเรื่องราวต่างๆ ที่เป็นปม ให้หลายๆคนได้ติดตามกัน ซึ่งหนังเรื่องนี้ เรื่องความตกใจ สยองขวัญ ไม่เป็นรองใคร เป็นหนังผี ที่มีความน่ากลัว ในตัวของมันเอง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของภาพ เสียง บรรยากาศ ทุกอย่างดูกลมกล่อม น่ากลัว เป็นอย่างมาก

movie horror

7. บุปผาราตรี หนังผีที่มีความเฮี้ยน มาแบบเต็มๆ เป็นเรื่องของบุปผา ที่ได้ตกเลือดตายในห้อง และกลายมาเป็นผีออกอาละวาด หลอกหลอนคน ในอพาร์ทเม้นท์ จนไม่มีใครอยู่ได้ และเมื่อเอกกลับมา เ

อกก็อาศัยอยู่กับบุปผา โดยที่ไม่รู้เลย ว่าเธอได้ตายไปแล้ว ซึ่งคนในอพาร์ทเม้น รวมถึงเจ้าของ อพาร์ทเม้นท์ พยายามหาหมอผี ให้มาช่วยปราบ บุปผาออกไป แต่ระหว่างนั้น ก็ได่มีความลับของเอก ค่อยๆถูกเปิดเผยขึ้นด้วย

8. ลัดดาแลนด์ เรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านลัดดาแลนด์ ซึ่งในหมู่บ้านนี้ ได้มีเรื่องราวลี้ลับมากมาย และเมื่อ มะขิ่น สาวใช้ได้ ถูกฆ่ายัดศพ ไว้ในตู้เย็น ทำให้ผีมะขิ่นเฮี้ยนมากยิ่งขึ้น ทำให้คนในหมู่้ บ้านลัดดาแลนด์ ต่างต้องเจอกับความน่ากลัว ความสยอง ที่มีความพีคขึ้นเรื่อย ๆ

หูฟังตัวท็อป

คอมHP

ที่พักสุดหรู

เว็บบอล191

เว็บบอลไม่มีขั้นต่ํา

movie drama