Fast & Furious เนื้อเรื่องในหนังเรื่องนี้ หนังมีความน่าสนใจ อย่างไรและเป็นหนังประเภทอะไร

Fast & Furious ถ้าหากพูดถึง ภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับรถยุค90 ทุกคนต้องนึกถึง หนังเรื่องนี้ Fast & Furious หรือที่คนไทย เรียกติดปากกันว่า เดอะฟาส นั้นเอง หนังเรื่องนี้ ทุกๆคนจะต้องเคย สัมผัสกับความแรง ของหนังเรื่องนี้ ด้วยความมัน และความสนุกสนาน

ที่มีอยู่ในเรื่อง ซึ่งหนังเรื่องนี้เป็น หนังแนว อาชญากรรม ด้วยผสมผสาน เอารถซิ่ง มาเป็นหนึ่งใน ความมันของ หนังเรื่องนี้ ซึ่งได้มีการ ทำหนังเรื่องนี้ อออกมานั้น มีอยู่หลายภาค เลยทีเดียว เพราะว่าหนังเรื่องนี้ ได้มีผู้คน ให้ความสนใจ เป็นจำนวนมาก จนได้มีการผลิต

หนังเรื่องนี้ออกมาเรื่อยๆ ซึ่งจะมีรถ ที่ใช้ประกอบการแสดง เป็นส่วนใหญ่ ด้วยการมีฉาก การแข่งรถ ที่มีความมัน กว่าหนังรถซิ่ง เรื่องอื่นๆทั่วไป และได้เกิดเรื่องราว ของการแข่งรถ และการไล่ล่า หาผูกระทำคงามผิด ด้วยการขโมยของ ซึ่งมีตัวละคร ที่มีชื่อเสียงรวมอยู่ ในหนังเรื่องนี้

ด้วยความสนุก ความเร้าใจ จึงทำให้หนังเรื่องนี้ ได้รับความนิยม เป็นอย่างมาก จนใครต่อใคร ต้องกูรอบที่2 อย่างเเน่นอน https://line.me/ti/p/~@ufabet168v4

หนังเรื่องนี้ รายละเอียดของหนังในภาคแรกมีเรื่องราวอย่างไร

หนังที่เราเรียกกันว่าเดอะฟาส ทุกคนคงรู้จักกันดี เพราะหนังเรื่องนี้ เป็นที่ชื่นชอบ เป็นหนังที่ดังมาก ในกลุ่มคอหนัง ซึ่งมีเรื่องราว ที่ว่ามีตำรวจ ที่ชื่อว่า ไบรอัน โอคอนเนอร์ ที่ทำงานร่วมกับ FBI ได้แฝงตัวเข้าไป อยู่ในกลุ่ม ของรถซึ่ง เพื่อตามสืบว่าใคร คือแก๊งโจรปล้นรถบรรทุก

ซึ่งมีดอม เป็นหัวหน้าแก๊ง ที่ขโมยรถบรรทุก ซึ่งไบรอัน ได้ลงรักกับ น้องของดอม ที่ชื่อว่า มีอา ทำให้การปฏิบัติ หน้าที่ของเขา ถูกบังตาด้วยความรัก จนในที่สุด ไบรอันก็รู้ว่า พี่ชายของแฟนมีอา ได้เป็นผู้ที่ ปล้นรถบรรทุก จึงได้มีการไล่ล่า และในการรู้ของ ไบรอันนั้น เป็นช่วงของ

การมีการจัดการแข่งขันรถ และทำให้ไบรอัน ต้องจับดอม มาดำเนินคดีให้ได้ ด้วยการที่ ไบรอัน ได้ติดหนี้ ก็คือรถ ที่ต้องให้ดอม และความชอบมีอา จึงทำให้ไบรอัน ต้องปล่อยดอมไป ความสนุกสนาน จะเป็นเช่นไร ท่านต้องมาดู ด้วยตัวเอง รับรองได้ว่า ไม่เหมือนกับหนัง เรื่องอื่นๆ อย่างแน่นอน

Fast & Furious ใน หนังภาคต่อ ภาค2นี้ทำไมไบรอันถึงโดนตามให้มาทำงานเกิดอะไรขึ้น

ซึ่ง Fast & Furious2 นั้นเป็นเรื่องราว ที่ต่อจากภาคแรก ไบรอันได้มีการ ปล่อยให้หัวขโมย ที่ชื่อดอม ได้หนีไป จากการจับกุม ในภาคนี้ ไบรอัน ได้มีหมายจับ ซึ่งมีข้อหา ที่ปล่อยให้นักโทษ ได้หนีไป จนไบรอัน ได้กลายเป็น ผู้ร้ายในฐานะ ผู้ขับรถซิ่งผิดกฎหมาย ซึ่งมีFBI

จับเพื่อมาเป็น สายลับที่ ต้องการจับ พ่อค้ายารายใหญ่ ซึ่งหากว่าไบรอัน ทำได้สำเร็จ ก็จะมีการลยประวัติให้ จึงได้มีการไล่ล่า จับพ่อค้ายารายนี้ โดนมีคู่หูอย่าง โรมันเพียช อดีตนักโทษ ที่ได้รับทันบน ให้ใช้ชีวิต ได้ตามปกติ แต่ไม่สามารถออกจากบ้าน เกินกว่าที่กำหนด

ซึ่งไบรอันกับโรมันเพียช ได้แฝงตัว เข้าไปทำงานให้กับ เวอร์โรน จนได้รู้ว่า เมื่อทำงานเสร็จ เวอร์โรนจะฆ่าเขาทั้งคู่ และทั้งคู่ได้คิดแผน เพื่อให้เขาทั้งคู่ ไม่ต้องตาย และไม่ถูกจับกุม และงานนี้ ต้องขอความช่วยเหลือจากผู้จัด แข่งขันรถใต้ดิน เพื่อให้งานนี้ ผ่านไปได้ด้วยดี จนในที่สุด พ่อค้ายา ก็ได้ถูกจับกุม โดยไบรอัน และโรมันเพียช จนทำให้ทั้งคู่ ไม่มีประวัติติดตัว และได้ใชชีวิต เหมือนคนอื่น ทั้วๆไป 

 

Fast & Furious3 ที่แตกต่างจากภาคอื่นๆ ในส่วนของเนื้อเรื่องมีอะไรบ้าง

ในภาคนี้จะเป็นเรื่องราว ของเด็กหนุ่ม ที่บ้ารถ โดยมีชื่อว่า ชอร์น ซึ่งเขาชอบรถซิ่ง เป็นอย่างมาก และได้มีการแข่งรถ จนถูกกับกุม และได้ถูกส่งตัว ให้ไปอยู่กับพ่อที่ญี่ปุน และเมื่อได้ไปที่ญี่ปุ่น เขาได้เพื่อนสนิด ที่ชื่อว่า ทวิงค์ และได้เข้าไปอยู่ ในดินแดนรถซิ่ง ใต้ดินอีกครั้ง

จนได้พบกับนีล่า ที่เป็นแฟนของดริฟคิง ประจำเมืองโตเกียว และมีปู่ที่เป็นมาเฟีย ด้วยความห้าวของชอร์น ได้มีการท้าแข่ง กับดริฟคิง โดยยืมรถของฮาน และได้แพ้การแข่ง จนรถของฮาน ได้รับความเสียหาย จนต้องเป็นลูกสมุนของฮาน คอยเก็บเงินให้ และฮานก็ได้สอน

ให้เค้าดริฟ ซึ่งเรื่องราว จะมีฮานที่ ถูกจับได้ว่า โกงเงินของมาเฟีย จึงได้มีการไล่ล่า จนฮานต้อง เสียชีวิตไป และชอร์นได้นำเงิน ไปคืนให้กับมาเฟียและได้ ท้าแข่งรถกับดริฟคิง โดยมีเงื่อนไขอีกว่า ใครแพ้จะต้อง ออกจากเมืองนี้ไป ในการแข่งครั้งนี้ ชอร์ทเป็นฝ่ายชนะ

จนชอร์นได้เป็น ดริฟคิงคนต่อไป ซึ่งในการแข่งรถ ในภาคนี้ แตกต่างจาก การแข่งรถทั่วไป ก็คือการแข่ง โดยการดริฟ ที่มีการดริฟแข่งกัน เป็นทางของภูเขา ในประเทศญี่ปุ่น 

เพราะเหตุใดหนังเรื่องนี้ ถึงมีคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก 

อย่างที่รู้กันดี ในหนังเรื่องFast & Furious ที่มีอยู่หลายภาค ซึ่งแต่ละภาคนั้น มีความแตกต่าง กันอออกไป แต่เป็นเรื่องราวเดียวกัน เป็นหนังต่อภาค ซึ่งมีคนที่ ชอบในหนังเรื่องนี้ เป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุผลที่ว่า หนังเรื่องนี้ มีความมัน ความตื่นเต้นเร้าใจ ที่แตกต่าง จากหนังเรื่องอื่นๆ

เพราะเป็นเรื่องราว ของการแข่งรถ จากการเป็นโจร และได้มีส่วนร่วม ในการช่วยเหลือตำรวจ ในการจับกุม ทั้งนักก่อการร้าย นักขโมย ซึ่งเรื่องราว มีการต่อกัน เป็นเรื่องราว ที่สมบูณร์ที่สุด ซึ่งตั้งแต่มีภาคแรก คนก็ให้ความสนใจ เป็นจำนวนไม่น้อย จนไดเทีภาคอื่นๆ ตามมากอีกมาก

ด้วยการทุ่มทุนสร้าง ที่มีฉากอลังการ ซึ่งหาจากหนัง เรื่องอื่นๆไม่ได้ ความโดดเด่น ของตัวละคร ในแต่ละตัว มีบทบาทและหน้าที่ แตกต่างกัน จนได้มีการรวมตัว เพื่อช่วยตำรวจ ในการจับกุม หลายต่อหลายครั้ง ซึ่งตัวละคร แต่ละตัวนั้น มีความเป็นเอกลักษณ์ มีความสามรถ ที่แตกต่างกัน

เป็นเรื่องราว หนังที่สนุกมากที่สุด พูดได้เลยว่า หนังเรื่องนี้ เป็นหนังที่ มีความมัน และถ้าให้คะแนน ก็คงต้องได้เต็ม อย่างแน่นอน ซึ่งพูดได้เลยว่า คงไม่มีใคร ที่ไม่เคยดูหนัง เรื่องนี้อย่างแน่นอน เพราะฉนั้นแล้วไม่ควรพลาด francofete.com ที่จะทำให้คุณติดตามหนังดัง หนังดีได้ตลอดแน่นอน หนัง adventure