Beauty and the Beast ภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซี จุดเริ่มเรื่องราวของรักแท้ ที่ต้องใช้ใจอันบริสุทธิ์เท่านั้นในการพิสูจน์ต้องทำอย่างไร

Beauty and the Beast ใครหลายๆคน อาจจะเคยได้สัมผัส และเคยได้ดู กับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยจะมีชื่อ ในภาษาไทยว่า โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ซึ่งเป็น ภาพยนตร์แนวเพลงของอเมริกัน ซึ่งจะเป็นแนวโรแมนติก แฟนตาซี ในแนวของ การผจญภัย ซึ่งมีการผลิตขึ้น

ในปี 2017 โดยมี บิล คอนดอน เป็นผู้กำกับ และ สตีเฟน ชาบอสกี และ อีเเวน สปิลลิโอโทปูลอส เป็นผูเขียนบท ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเป็นการใช้ คนแสดงจริง มีการรีเมท จากภาพยนตร์ แอนิเมชั่นในชื่อเดียวกัน ที่ได้มีการผลิตขึ้น ในปี1991 ซึ่งจะมีการดัดแปลง ให้เข้ากับเทพนิยาย

โดยจะมี เอ็มมา วอตสัน และ แดน สตีเวนส์ เป็นนักแสดงหลัก และมีนักแสดง ที่มีชื่อเสียง อีกมากมาย ที่ได้เข้าร่วม ในการแสดงครั้งนี้ หากที่เคยดู จะพูดเป็นเสียงเดียวว่า เป็นภาพยนตร์ที่ มีความสนุกและ เพลิดเพลินกันการดู อย่างแน่นอน @ufabet168v4

Beauty and the Beast เนื้อเรื่องของเทพนิยายสุดหวานซึ่ง เรื่องราวจะน่าติดตามแค่ไหน มาร่วมลู้นไปพร้อมๆกันว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป

เราจะมาพูดถึง เนื้อเรื่องของ หรือที่เรียกกันว่า โฉมงามกับเจ้าชายอสูร โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ เจ้ามีการเล่าถึง เรื่องราวของเบลล์ ที่ได้ถูกจับ ให้เป็นเชลย อยู่ในปราสาท โดยมีอสูรร้าย ที่น่ากลัวอย่างมาก อาศัยอยู่ในปราสาทนี้ และสุดท้ายก็ทีเหตุการ ที่ทำให้ตกหลุมรัก อสูรกับเบล

จึงทำให้เธอรู้ว่า อสูรตัวนั้นก็คือ เจ้าชายที่ถูกคำสาป จากแม่มดลึกลับ ที่มีการร่วมมือ กับคนรับใช้ของเขาเอง เพื่อที่จะได้ลงโทษ ในความใจร้าย ของเจ้าชาย ที่เจ้าชายนั้น ได้ทำกับพวกเขา ในอดีตที่ผ่านมา ซึ่งเบลพยายาม ที่จะหลบหนี้ ด้วยตัวของเขาเอง จึงได้ถูกหมาป่า

ตามล่าเขา อย่างเอาเป็นเอาตาย แต่สุดท้าย ก็ได้มีการ นำไปสู้การเผชิญหน้า ระหว่างอีกฝ่ายหนึ่ง ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ จะมีความสนุก และความน่ากลัว โดยหาที่ไหน ไม่ได้เลย หากใครต้องการ ที่จะดูแล้วละก็ รับรองได้ว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะทำมห้คุณติดใจ อย่างแน่นอน 

จุดเริ่มต้นของคำสาป สาเหตุที่แท้จริงและวิธีการแก้คำสาปต้องทำอย่างไร

โดยในเนื้อเรื่อง ของหนังเรื่องนี้ เรื่องราวเกิดที่ฝรั่งเศส ได้มีแม่มด ที่ได้ปลอมตัวมา เป็นหญิงชรา ที่มาของทาน ที่ปราสาทแห่งนี้ และขอเจ้าชาย ผูที่เป็นเจ้าของ ปราสาทแห่งนี้ เพื่อที่จะได้พัก และแรกกับกุหลาบ เป็นการแลกเปลี่ยน ซึ่งเจ้าชายได้ ปฏิเสธโดย ไม่ได้คิดอะไรเลย

จนทำให้แม่มด ได้สาปเจ้าชาย จนเป็นอสูร ที่น่ารังเกียจ และได้สาปให้ คนรับใช้ของเจ้าชาย ได้กลายเป็นสิ่งของ และรวมไปถึง ความทรงจำ ที่เกี่ยวกับปราสาท ออกจากหัว ของผู้ที่รู้จัก กับพวกๆของเขา แม่มดได้ทำการ เสกกุหลาบเอาไว้ และบอกกับเจ้าชายว่า ถ้าเจ้าชายได้รุ้จัก

กับใครซักคน และคนที่เขารักนั้น รักกลับมาก่อนที่ กุหลาบกลีบสุดท้าย จะล่วงโรย เจ้าชายกับคนรับใช้ ก็จะกลับมา เป็นปกติ แต่ถ้าไม่เช่นนั้น พวกเขาก็ จะเป็นแบบนี้ ไปตลอดกาล และได้เกิดเรื่องราว อีกมากมาย ที่มีความสนุกสนาน น่าตื่นเต้น ที่มีอยู่ใน ภาพยนตร์เรื่องนี้ จนทำให้ มีผู้ที่สนใจ เป็นจำนวนมาก

Beauty and the Beast

Beauty and the Beast ในเรื่องราวนี้ ฉากตอนจบ บทสรุปของหนังเรื่องนี้จะลงเอยอย่างไร

ซึ่งในระหว่าง การต่อสู้แกสตอง ได้ทิ้งเลอฟู ที่เป็นคู่หูของเขา ที่ได้ไปอยู่ของเดียว กับคนรับใช้ ที่กำลังต่อสู้ กับชาวบ้าน ที่กำลังบุกรุก แกสตองได้มีการ โจมตีอสูร ในหอคอย ที่บนปราสาท ในตอนแรกนั้น อสูรกับลังหดหู่ และเขาก็รู้สึกดีขึ้น เมื่อได้เห็นเบล ที่ได้กลับมา อสูรได้ต่อสู้ กับแกสตอง

จนมุมแต่แล้ว อสูรก็ได้ ไว้ชีวิตแกสตอง และกลับมาหาเบล ซึงแกสตรอง ได้มีการยิง ไปที่หลังของอสูร เข้าอย่างจัง และไม่นานนัก แกสตองก็ได้ ถูกสะพานหล่น มาทับร่างของเขา จนได้เสียชีวิต และอสูรก็ได้ จบชีวิตลง พร้อมกับกุหลาบ กลีบสุดท้ายที่ร่วงลงมา และในขณะเดียวกับ คนรับใช้

ก็ได้กลายเป็นข้าวของ เครื่องใช้ไปตลอดกาล และเบลได้มีการ สารภาพรักกับอสูร อากาธาได้มีการ เผยตัวตนออกมา โดยที่เขานั้น เป็นแม่มด และได้มีการ แก้คำสาป ให้เหล่าคนใช้ ได้กลับมา เป็นคนอีกครั้ง และความทรงจำ ที่หายไปจากผู้คน กลับมาเหมือนเดิม และเจ้าชายกับเบล ก็ได้จัดงานขึ้น เพื่อฉลองและเต้นรำ อย่างมีความสุข ซึ่งหนังเรื่องนี้ มีความสนุก ที่หาที่ไหนไม่ได้ 

ความแตกต่างของหนังเรื่องนี้ใน เวอร์ชั่นกาตูนแอนิเมชั่น และภาพยนต์ที่ใช้คนแสดงจริง

คนที่ชื่นชอบ ในวงการกาตูน คงรู้จักกันดี กับภาพยนตร์เรื่องนี้ และน่าจะเป็น ที่คุ่นเคย จากคนในวงกว้าง จากภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่เป็นเวอร์ชั่น กาตูนแอนิเมชั่น ของค่ายดิสนีย์ ซึ่งความเป็นจริง ในเวอร์ชั่นนั้น ได้ถูกดัดแปลง มาจากเทพนิยาย เรื่อง La Belle et la Bete ของ

ฌานน์ มารี เลอ แปรงซ์ เดอ โบมองต์ อีกที และในเวอร์ชั่นนั้น จะมีคงามแตกต่าง ของเวอร์ชั่นดังเดิม ที่เป็นของฝรั่งเศส ของฌอง ก็อกโตในปี 1946 โยเวอร์ชั่นนั้น จะมีการสำรวจ เบล ที่ได้มีการ เปลี่ยนแปลง จากเด็กหญิง ให้กลายเป็นหญิงสาว เป็นเป็นศูนย์กลาง ของภาพยนตร์ หนังซอมบี้ Kingdom

เรื่องนี้ หากใครที่ ไม่เคยดู ขอแนะนำว่า ต้องไปหาดูให้ได้ ไม่อย่างนั้น ถือว่าพลาด ความสนุกครั้งใหญ่ อย่างแน่นอน และใครที่เคยดู ท่านก็จะพูด เป็นเสียงเดียวกันว่า สนุกแบบหาที่ใหนไม่ได้ หากท่านไหนต้องการติดตาม เรื่องราวสนุกแบบนี้ ติดตามได้ที่ francofete.com ไม่มีผิดหวังแน่นอน